บริการรับผลิตและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมทุกประเภท

วันที่:

บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

บริการรับผลิตและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมทุกประเภท

        บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 ภายใต้ชื่อ "ห้างหุ้นส่วนยูสเวลล์" โดยเริ่มดำเนินธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์ ซึ่งในปัจจุบันได้เลิกประกอบกิจการแล้ว เนื่องจากกิจการมีความเจริญก้าวหน้าและมีการขยายตัวมากขึ้น จึงได้จัดตั้งกิจการในรูปแบบบริษัทจำกัดขึ้นมาใหม่ในปี 2538 ในนาม " บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด " ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป เช่น ทินเนอร์, แอลกอฮอล์, โชเว้นท์  ฯลฯ

        ต่อมาในปี 2549 ได้ก่อตั้ง "บริษัท เนรมิต ทรานสปอร์ต จำกัด" ประกอบธุรกิจเป็นผู้บริการขนส่งทุกประเภท และในปีถัดมา 2550 ได้ก่อตั้งบริษัท ไอราพต ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปเช่นเดียวกันกับบริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เมื่อเวลาผ่านไปทางผู้บริหารนั้นได้เล็งเห็นถึงการใช้ทรัพยากรอย่างไม่มีขีดจำกัด การก่อกำเนิดของเสียที่มีผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งผู้รับกำจัดที่ไม่ได้มาตรฐานและการกำจัดอย่างไม่ถูกวิธี ตลอดจนการลักลอบนำของเสียทิ้งจนสร้างความเสียหายและความเดือดร้อนแก่ทุก ๆ คน ทางผู้บริหารจึงได้แนวคิดในการช่วยเหลือธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยที่ไม่ขัดแย้งกับการใช้ทรัพยากรของภาคธุรกิจอื่น ๆ จึงได้ก่อตั้ง "บริษัท เนเจอร์ รีไฟน์นิ่ง เทค จำกัด" ขึ้นมาในปี 2557 เพื่อดำเนินธุรกิจด้านการค้าและธุรกิจด้านการให้บริการจัดเก็บ/กำจัด/ขนส่งของเสีย สิ่งปฏิกูลหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้วตลอดจนกากของเสียจากอุตสาหกรรม ด้วยการบริหารงานของผู้บริหารและบุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญและประสบการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมและด้านเคมีอุตสาหกรรมมากกว่า 30 ปี จึงมั่นได้ว่าเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยคุณภาพของสินค้าและบริการที่ครบวงจร

        บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด รับผลิตและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตเคมีอุตสาหกรรม จำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม สารไฮโดรคาร์บอน เคมีบำบัดเคมี เคมีสำหรับอาหารสัตว์ ทินเนอร์ น้ำกลั่น น้ำยาทำความสะอาด ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับสารเคมี ให้ตรงตามความต้องการของคุณ

        เราให้บริการในเขตพื้นที่ พระนคร ดุสิต หนองจอก บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกระบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บึงกุ่ม สาทร บางซื่อ จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน ในกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ใกล้เคียง

USEWELL DEVELOPMENT CO., LTD.
สินค้าและบริการของ บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

     - ทินเนอร์
     - เคมีสำหรับอุตสาหกรรม
     - เคมีสำหรับอุตสาหกรรมอาหารสัตว์
     - สารไฮโดรคาร์บอน
     - เคมีบำบัดน้ำ
     - น้ำกลั่น
     - เนเจอร์ รีไฟน์นิ่ง เทค
     - ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ที่อยู่ : 81/37 หมู่ 9 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530
โทร : +662 186 0004-7 , +669 2265 1744
แฟกซ์ : +662 186 0008
อีเมล : usewell_it@hotmail.com
เว็บไซต์ : usewell.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.usewelldevelopment.co.th

431
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag