ข้อมูลของบริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

วันที่:


บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

รับผลิตและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมทุกประเภท ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับสารเคมี

        บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 ภายใต้ชื่อ "ห้างหุ้นส่วนยูสเวลล์" โดยเริ่มดำเนินธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์ ซึ่งในปัจจุบันได้เลิกประกอบกิจการแล้ว เนื่องจากกิจการมีความเจริญก้าวหน้าและมีการขยายตัวมากขึ้น จึงได้จัดตั้งกิจการในรูปแบบบริษัทจำกัดขึ้นมาใหม่ในปี 2538 ในนาม " บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด " ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป เช่น ทินเนอร์, แอลกอฮอล์, โชเว้นท์  ฯลฯ

        ต่อมาในปี 2549 ได้ก่อตั้ง "บริษัท เนรมิต ทรานสปอร์ต จำกัด" ประกอบธุรกิจเป็นผู้บริการขนส่งทุกประเภท และในปีถัดมา 2550 ได้ก่อตั้งบริษัท ไอราพต ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปเช่นเดียวกันกับบริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เมื่อเวลาผ่านไปทางผู้บริหารนั้นได้เล็งเห็นถึงการใช้ทรัพยากรอย่างไม่มีขีดจำกัด การก่อกำเนิดของเสียที่มีผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งผู้รับกำจัดที่ไม่ได้มาตรฐานและการกำจัดอย่างไม่ถูกวิธี ตลอดจนการลักลอบนำของเสียทิ้งจนสร้างความเสียหายและความเดือดร้อนแก่ทุก ๆ คน ทางผู้บริหารจึงได้แนวคิดในการช่วยเหลือธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยที่ไม่ขัดแย้งกับการใช้ทรัพยากรของภาคธุรกิจอื่น ๆ จึงได้ก่อตั้ง "บริษัท เนเจอร์ รีไฟน์นิ่ง เทค จำกัด" ขึ้นมาในปี 2557 เพื่อดำเนินธุรกิจด้านการค้าและธุรกิจด้านการให้บริการจัดเก็บ/กำจัด/ขนส่งของเสีย สิ่งปฏิกูลหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้วตลอดจนกากของเสียจากอุตสาหกรรม ด้วยการบริหารงานของผู้บริหารและบุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญและประสบการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมและด้านเคมีอุตสาหกรรมมากกว่า 30 ปี จึงมั่นได้ว่าเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยคุณภาพของสินค้าและบริการที่ครบวงจร

        บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด รับผลิตและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตเคมีอุตสาหกรรม จำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม สารไฮโดรคาร์บอน เคมีบำบัดเคมี เคมีสำหรับอาหารสัตว์ ทินเนอร์ น้ำกลั่น น้ำยาทำความสะอาด ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับสารเคมี ให้ตรงตามความต้องการของคุณ

USEWELL DEVELOPMENT CO., LTD.
สินค้าและบริการของ บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

     - ทินเนอร์
     - เคมีสำหรับอุตสาหกรรม
     - เคมีสำหรับอุตสาหกรรมอาหารสัตว์
     - สารไฮโดรคาร์บอน
     - เคมีบำบัดน้ำ
     - น้ำกลั่น
     - เนเจอร์ รีไฟน์นิ่ง เทค
     - ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ยูสเวลล์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ที่อยู่ : 81/37 หมู่ 9 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530
โทร : +662 186 0004-7 , +669 2265 1744
แฟกซ์ : +662 186 0008
อีเมล : usewell_it@hotmail.com
เว็บไซต์ : usewell.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.usewelldevelopment.co.th

301
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag